Bệnh trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì?

0

Bệnh trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì để có công hiệu mà không tái phát lại? Đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân trào ngược thực quản sau khi chữa trị nhiều lần mà tình trạng vẫn không tiến triển. Mỗi ngày, phải đối mặt với cảnh uống thuốc và cảm giác nóng ruột trong người, cơ thể thì gầy gò, ốm yếu,… Lúc này, giải pháp tốt nhất là sử dụng thuốc Đông y để chữa trị. Vậy hiệu quả của thuốc Đông y so với thuốc Tây y có gì nổi trội? Đọc bài viết này, các bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi này.

Triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có khá nhiều triệu chứng. Trong đó, nổi bật hơn cả là triệu chứng khó nuốt khi ăn. Theo số liệu thống kê, có hơn 80% người bệnh có triệu chứng này khi mắc bệnh trào ngược, trong đó hơn một nửa số người bệnh sẽ bị sụt cân, gầy gò, ốm yếu. Ngoài ra, bệnh còn có những biểu hiện khác như nôn ói, đau bụng, đau họng, viêm họng, ợ chua,…

Nguyên nhân của chứng bệnh dạ dày trào ngược thực quản

Muốn biết bệnh trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì thì bạn cần nắm rõ nguyên nhân gây bệnh. Bệnh trào ngược thực quản dạ dày gồm có 3 nguyên nhân chính là stress khiến nhu động ruột niêm mạc bị rối loạn, khiến axit dễ dàng trào ngược lên thực quản. Từ đó, tạo áp lực lên co vòng thực quản dưới, gây tình trạng trào ngược. Đây là nguyên nhân chủ yếu của chứng bệnh trào ngược thực quản. Ngoài ra, còn có 2 nguyên nhân khác đó là do cơ thể bị viêm loét dạ dày và hệ tiêu hóa yếu.

trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì
trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì

Những nguyên nhân này hình thành nên các triệu chứng của bệnh trào ngược thực quản. Con người ta khi đã bị mắc chứng bệnh trào ngược thì cơ thể sẽ vô cùng mệt mỏi, suy nhược. Cảm giác bi quan, chán nản làm đầu óc người bệnh không thể tập trung vào bất kỳ việc gì. Không chỉ vậy, bệnh còn gây nên những di chứng nguy hiểm như chảy máu dạ dày, co hẹp thực quản, thậm chí là ung thư dạ dày.

Xem thêm: Cách Điều Trị Trào Ngược Thực Quản Bằng Thói Quen Sinh Hoạt

Trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì để hiệu quản và an toàn

Sau khi bạn đã sử dụng rất nhiều loại thuốc Tây, tân dược, kháng sinh mà vẫn không có hiệu quả. Trong đầu bạn vẫn luôn thắc mắc trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì mà hiệu quả và cách chữa trào ngược dạ dày nào an toàn. Lúc này, các bạn có thể chuyển hướng sang dùng thuốc Đông y.

Phòng khám Đông Y Bốn Phương của bác sĩ Trọng Minh Khoa thuộc Viện Y học Cổ truyền Hà Nội chuyên trị các chứng bệnh liên quan tới dạ dày, đặc biệt là bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Những bài thuốc này có hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không gây ra những tác dụng phụ có hại cho sức khỏe của người bệnh. Với quy trình khép kín, chúng tôi sẽ giúp các bạn trị tận gốc chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ qua số điện thoại: 0965.566.220, gặp bác sĩ Trọng Minh Khoa

Địa chỉ phòng khám: Số 16 Ngõ 79 Phố Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội.Trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì? Đối với nhiều người chắc hẳn đã có câu trả lời. Còn với những bạn chưa biết, hãy tham khảo bài viết này, các bạn sẽ có đáp án ngay. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Leave A Reply

Your email address will not be published.