Sacmauquehuong.com xin chào! Rất vui vì các bạn đã ghé qua website. Tôi là bác sĩ tư vấn của trang tin. Bạn cần bỏ ra vài phút để tìm hiểu về chính sách và quy định của chúng tôi. Như phần giới thiệu tôi đã đề cập, Sacmauquehuong.com là một Website tổng hợp các thông tin về sức khoẻ, bệnh lý, các cây thuốc, bài thuốc Đông y…

Mọi thông tin mà đội ngũ bác sĩ của chúng tôi cập nhật trên trang đều là những thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu uy tín. Và đã được sự thẩm định của các giáo sư đầu ngành. Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc những thông tin hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, người đọc cũng cần phải chú ý một số điều cần biết về Website này:

  • Bạn có thể chia sẻ nội dung của Sacmauquehuong.com cho mọi người, nhưng vui lòng trích dẫn nguồn.
  • Trên quá trình phát triển Website, có thể trang tin sẽ gắn một vài quảng cáo. Nhưng bạn yên tâm, bởi quảng cáo sẽ không gây ảnh hưởng gì cho bạn.
  • Sacmauquehuong.com không đề cập đến những vấn đề liên quan tới chính trị, sắc tộc, hay tôn giáo… hoặc các vấn đề nhạy cảm.
  • Nếu như độc giả có bất cứ một vướng mắc nào về thông tin chúng tôi cung cấp. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline.